Chương trình Kinh tế chính trị quốc tế trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 2024

Nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều Quý vị phụ huynh và học sinh về Chương trình Kinh tế chính trị quốc tế trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024
Nhiều thí sinh và phụ huynh tham dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 đã háo hức tìm hiểu chương trình Kinh tế chính trị quốc tế, một trong những chương trình đào tạo mới nhất của Trường Đại học Ngoại thương. Đây là chương trình duy nhất đào tạo về ngành kinh tế chính trị tại bậc cử nhân ở Việt Nam. Năm 2024, Chương trình này tuyển sinh theo phương thức xét tuyển đặc thù, bên cạnh các phương thức xét tuyển số 1, 2, 3 và 4.
Tại bàn tư vấn của Trường Đại học Ngoại thương, các thầy cô Khoa Khoa học Chính trị và Nhân văn đã cung cấp thông tin toàn diện về Chương trình Kinh tế chính trị quốc tế, bao gồm chương trình học, các môn học cốt lõi, cơ hội nghề nghiệp và hành trang kiến thức mà sinh viên sẽ được trang bị. Các bạn thí sinh đã có cơ hội trò chuyện với những giảng viên đang trực tiếp tham gia xây dựng, giảng dạy chương trình học và nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể.
Trường Đại học Ngoại thương luôn đồng hành, hỗ trợ các em học sinh trong kỳ Tuyển sinh đại học 2024. Chúc quý vị phụ huynh và các em học sinh có sự lựa chọn đúng đắn và trúng tuyển vào ngôi trường đại học mà mình mơ ước!